Biến đồ bơi thành trang phục diện đẹp mỗi ngày

Không cần phải đến bãi biển, những tín đồ thời trang vẫn có thể biến tấu đồ bơi thành trang phục đường phố nổi bật: đi dạo, đi uống cà phê, tán gẫu cùng bạn bè.

Mùa Hè là mùa của những chuyến đi biển, của những ngày tắm nắng và tận hưởng sóng biển rì rào. Tuy nhiên, nếu chưa thể tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng chút cảm giác của mùa Hè bằng cách biến tấu đồ bơi trong trang phục hàng ngày. Đây cũng là một trong những cách các chị em sắm quá nhiều đồ bơi tận dụng chúng khi chưa đi biển.

“HÔ BIẾN” CHIẾC KHĂN KHỔ RỘNG THÀNH CHÂN VÁY

Chiếc khăn khổ rộng thường được dùng làm khăn choàng nay có thể biến hóa thành chân váy tiện lợi. Với thiết kế và màu sắc đa dạng, bạn gái với bất kỳ phong cách nào cũng có thể tìm ra chiếc khăn-váy của mình. Khi diện khăn choàng cùng đồ bơi, bạn có thể kết hợp các họa tiết in đúng mốt mùa Hè và thêm các nút thắt ấn tượng.

Phụ kiện kim loại đơn giản, nổi bật sẽ là điểm nhấn thời trang thú vị. Đặc biệt, chiếc khăn khổ rộng có thể biến thành tấm khăn trải ra bãi biển lúc khẩn cấp.

BIẾN TẤU VỚI VÁY SƠMI/ QUẦN DÀI

Hãy thử biến tấu chiếc váy shirt-dress dáng dài quen thuộc thành áo choàng tắm hiện đại. Khi tiệc tùng bên hồ bơi, bạn có thể điều chỉnh độ “hở” tùy ý để phù hợp với khung cảnh. Chiếc váy sơmi màu trắng có thể phù hợp với hầu hết các thiết kế đồ tắm. Hoặc bạn có thể kết hợp váy có màu sắc tương đồng với họa tiết trên đồ bơi để trông hài hòa, nổi bật hơn. Đừng quên thêm một chiếc mũ cói hoặc vải để tránh nắng thật sành điệu.

3. TẬN DỤNG KÍNH, BĂNG ĐÔ, QUẦN SOOC, VÁY MAXI VÀ MIX ĐỒ CÙNG LALA

Quần dáng đũi, cạp cao xinh ngất ngây

Thêm một chiếc váy maxi nữa là tuyệt nhỉ!
Alo, rảnh không? đi tán gẫu nào?

tuyệt đẹp đúng không ạ? Đúng chất mùa hè
Với dáng quần ren sexy thế này, bạn có lẽ chỉ đi uống cf ở bar gần bể bơi sẽ là hợp lý. Nếu thích ra đường, bạn hãy mặc quần bò dài cạp cao.
Sooc bò gam trắng mix với các màu áo bơi
Dáng bơi 1 mảnh cut out, diện với sooc, sooc luôn là 1 bí quyết nhanh và đẹp mà nhiều cô gái tận dụngD

Cùng ngắm những típ dưới đây nhé