Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily

Bộ ảnh Bikini đẹp hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn

Bikini đẹp là điều mà Lala Fashion luôn muốn hướng tới để đáp ứng như cầu sử dụng của khách hàng. Không chỉ đáp ứng cho khách hàng của mình nhiều mẫu mã độc đáo, từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mà ở Lala Fashion còn chú trọng đến những mẫu bikini đẹp phù hợp với dáng người Việt nam.

Với thiết kế độc đáo từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cùng sự kết hợp hoàn hảo với vóc dáng đã tạo nên những bộ bikini đẹp, sexy đến khó cưỡng cho các nàng ăn diện ngoài bờ biển.

Để có những bộ bikini đẹp, hấp dẫn Lala Fashion xin tư vấn đến khách hàng của mình bộ ảnh được báo Afamily setup cho mùa hè đầy sôi động của thương hiệu LeMar do Lala Fashion phân phối.

Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 1
Sở hữu một vòng eo thon, vòng 1 gợi cảm tội gì không phô diễn bằng những thiết kế đồ bơi khoét sâu cá tính, hút mắt thế này.
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 2
Không chỉ dừng lại ở việc khoe khéo nét gợi cảm nơi vòng 1 căng đầy, dường như những thiết kế đồ bơi cổ sâu này còn góp phần tôn vòng 1 ngay cả khi bạn không thực sự tự tin với vóc dáng mình.
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 3
Bỏ lại tất cả các chi tiết cầu kỳ, rồi hoạ tiết nổi bật, bộ đồ bơi của bạn chỉ riêng một tông đen kinh điển cùng chi tiết khoét ngực gợi cảm này cũng đủ sức thiêu đốt mọi ánh nhìn trên bờ biển.
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 4
Hè này, các cô nàng kể cả là cá tính, nổi loạn hay duyên dáng nữ tính đều sẽ bị chinh phục bởi những thiết kế đồ bơi đơn giản tinh tế như thế này.
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 5
Riêng một màu trắng tinh khôi nhưng đan xen những đường cut-out xuyên thấu tạo hiệu ứng cho vòng eo thon hơn, vóc dáng gợi cảm thanh mảnh hơn.
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 6
Bên cạnh những thiết kế đồ bơi dáng liền, bikini vẫn luôn là món đồ được các nàng ưu ái. Chính vì thiết kế 2 mảnh nên bộ đồ luôn tôn trọn vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm của mình.
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 7
Nếu sở hữu vòng 1 không thực sự thon gọn thì hãy chọn một thiết kế áo cup ngực với phần gọng độn đẩy để vòng 1 căng đầy và gợi cảm hơn.
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 8
Nếu là đồ bơi liền thì màu trung tính là hợp nhất nhưng với những thiết kế hai mảnh như này, các nàng hãy ưu ái nhiều đến những tông màu nổi vừa tôn dáng vừa tôn da.
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 9
Nếu đi dạo quanh resort hay bãi biển, ngại bộ bikini có phần hở bạo thì các nàng có thể diện thêm một chiếc áo mỏng bên ngoài để lúc nào thích là có thể cởi ngay ra và chạy ù nô đùa cùng sóng biển.
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 10
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 11
Hấp dẫn sexy với những bộ bikini đẹp của Lala Fashion
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 11
Sang trọng và lịch sử với bikini hàng hiệu Lala Fashion
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 12
Quyến rũ thiêu đốt mọi ánh nhìn với 2 mảnh của hãng Lala Fashion
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 13
Bạn có thấy mình hấp dẫn và tư tin hơn khi diện bikini hàng hiệu của Lala Fashion đi biển?
Bộ ảnh Bikini đẹp của Lala Fashion trên báo Afamily 14
Hãy đến Lala Fashion để sắm cho mình những bộ bikini đẹp, hàng hiệu tuyệt đẹp cho mình và bạn bè nhé!

Lala Fashion – Thời trang, bikini hàng hiệu cao cấp đầu tiên tại Việt Nam