Câu chuyện thương hiệu về Zimmermann

Thương hiệu Zimmermann bắt đầu tại Sydney khi Nicky Zimmermann thiết kế trang phục và bán chúng ở các chợ thuộc Paddington. Thời điểm đó, Nicky học thiết kế ở East Sydney.

Nicky cùng với người chị là Simone thành lập thương hiệu Zimmermann. Trong những buổi đầu phát triển, Nicky và Simone bắt đầu bằng việc pha trộn thời trang với quần áo bơi.

Xu hướng này tạo ra một điểm tham chiếu mới cho thời trang, tập trung vào đồ bơi và tiếp tục phát triển hơn hai thập kỷ sau đó. Zimmermann là câu chuyện thời trang tinh túy của nước Úc.

Chỉ với một cái nhìn, khách hàng có thể nhận ra ngay chiếc váy hay bikini là của Zimmermann. Thương hiệu luôn luôn lưu giữ phong cách và tầm nhìn ban đầu: nữ tính, tinh vi, mạnh mẽ, kết hợp màu sắc thông minh trên nền vải in tinh tế.

Mỗi mùa, Zimmermann tung ra một bộ sưu tập với những trang phục tràn đầy ánh sáng, năng lượng, gắn liền với phong cách Úc. Tại Úc, Zimmermann duy trì một số cửa hàng độc lập trên khắp đất nước và đang kết hợp với các nhà thiết kế nổi tiếng, trong đó có Don McQualter. Gần đây hơn, các cửa hàng Zimmermann được mở cửa tại Mỹ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng quốc tế.

Zimmermann nhận được khá nhiều giải thưởng thời trang, trong đó bao gồm Giải thưởng thời trang Úc và Nhà thiết kế đồ bơi của giải thưởng Marie Claire. Nicky Zimmermann cũng trở thành thành viên của Hội đồng tư vấn thời trang Úc.

Cùng ngắm những bộ đồ bơi chất lừ tới từ thương hiệu này:

Những bộ đồ bơi chất lừ tới từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu
Đều có mặt ở Lala Fashion