Đây chính là nguyên tắc chọn đồ bơi cho mọi vóc dáng

Để chuyến du lịch thực sự ý nghĩa, bạn cần những bí quyết riêng khi lựa chọn đồ bơi đẹp, phù hợp cho bản thân. Và dưới đây chính là nguyên tắc chọn đồ bơi cho mọi vóc dáng mà Lala Fashion mách nhỏ cho bạn đọc.

nguyên tắc chọn đồ bơi
Yêu bản thân là bí quyết mặc đẹp tiên quyết

Hãy yêu quý cơ thể mình

Đây là bí quyết “tuyệt mật” dành cho bạn. Một bộ đồ bơi nữ chỉ đẹp khi nó thực sự phù hợp với hình dáng cơ thể người mặc. Và thực sự đẹp khi chính bạn tự tin với cơ thể mình. Bạn không cần mất công chạy theo những xu hướng thời trang mới nhất vì mỗi kiểu dáng thường chỉ hợp với những dáng người nhất định. Hãy nhớ rằng, trang phục bơi có nhiệm vụ tôn lên vẻ đẹp chứ không phải tố cáo khuyết điểm cơ thể bạn.

Hãy thử trước khi mua

Cực dễ dàng để làm điều này, tại Lala Fashion – Sheraton Hà Nội và số 1 Nguyễn Văn Tố có tới 3000 sản phẩm hàng nhập để bạn có thể “bung lụa” tìm cho bản thân bộ đồ đẹp nhất. Để chắc rằng bộ trang phục bơi vừa với bạn, hãy thử trước khi mua. Những bộ đồ bơi nữ vừa vặn đôi khi nắm giữ quyền quyết định sự thoải mái, tự tin và trên hết là niềm vui của bạn trong những ngày Hè đầy nắng.

nguyên tắc chọn đồ bơi
Màu sáng như thế này không phù hợp với những ai mập, eo bánh mỳ

Dáng đẹp, 3 vòng bốc lửa, chân dài

Với những người có thân hình chuẩn – đồng hồ cát, bạn mặc gì cũng đẹp, bikini hay một mảnh đều đẹp. Còn gì sexy hơn thế khi bạn mặc bikini hai mảnh có dây quàng qua cổ, quần cạp trễ.

nguyên tắc chọn đồ bơi
Nếu người bạn hoàn hảo, chúc mừng bạn, bạn mặc gì cũng đẹp

Chất liệu tốt

Nếu bạn là hotgirl, là người dáng cực chuẩn, bạn mặc gì cũng đẹp nhưng lưu ý một điều, hãy chọn đồ bơi có chất liệu tốt. Bởi chất liệu tốt sẽ quyết định độ co giãn, tuổi thọ của sản phẩm. Luna Maya –chuyên gia thời trang nổi tiếng ở Mỹ khuyên bạn nên chọn chất liệu thun 4 chiều, có độ co giãn tốt, ôm gọn cơ thể và tạo sự thoải mái khi vận động.

nguyên tắc chọn đồ bơi
Hãy tin vào cảm nhận, một đồ tắm chất lượng tốt, chạm tay là khác!

Màu sắc phù hợp

Màu sắc, hoa văn và họa tiết quyết định tới 70% sự quyến rũ của bạn khi diện món đồ bơi đó. Những người có thân hình cao, gầy nên chọn màu tươi sáng, hoa “lồng lộn”, sọc ngang. Ngược lại, người đầy đặn nên chọn màu tối, sọc đứng, vải trơn hay họa tiết nhỏ, hoa nhí sẽ giúp người mặc có cảm giác cao lên và mi nhon.

Với người ngực nhỏ

Hãy chọn loại áo có thêm phần bổ sung mút, tăng thêm độ lớn và cảm giác thoải mái tự tin khi bơi. Với dáng ngực nhỏ, bạn có thể mặc áo tắm quả ngang hoặc quả dọc đều đẹp. Đồ tắm dáng yếm là xu hướng năm nay người dùng hướng tới, phù hợp với người ngực nhỏ.

Dáng yếm thực sự là cứu cánh cho chị em ngực nhỏ

Ngực lớn

Với loại ngực này, bạn cần mặc áo quả dọc. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn được sexy nhất. Thiết kế áo tắm quả dọc khiến ngực được nâng đỡ và tạo cảm giác “an toàn”.

Bụng lớn

Ngoài bộ 1 mảnh tối màu, bạn hoàn toàn có thể mặc hoa nhỏ sặc sỡ. Màu sắc khiến đánh lừa thị giác rất tốt.

nguyên tắc chọn đồ bơi
Bụng lớn, ngoài màu đen, màu sắc hoa nhỏ sẽ khiến vòng 2 bạn thon thả bất ngờ đấy!

Mông lớn

Bạn có biết mông lớn là yếu tố quyết định mặc đồ bơi sexy hay không? Có rất nhiều loại khiến bạn lựa chọn tùy vào sự tự tin. Nếu, bạn e ngại khoe vòng 3 nóng bỏng của mình, hãy order ngay loại bikini hay 1 mảnh có quần dạng váy. Ngược lại, bạn là người tự tin, hãy diện ngay bộ đồ tắm khoét hông cao. Bạn hoàn toàn có thể ăn gian được chiều cao với sự lựa chọn này.

Mông lép

Bên cạnh chấp nhận, bạn hãy truy lùng ngay 1 bộ đồ bơi màu sắc, đặc biệt gam màu nóng sẽ khiến bạn che được vấn đề này.

Sáng màu sẽ khiến vòng 3 của bạn được cải thiện rõ rệt