Điểm danh những bộ đồ bơi white on white

Điểm danh những bộ đồ bơi white on white 

Là tông màu trung tính, màu trắng rất dễ trung hòa với những màu sắc khác trong bảng màu và với chính bản thân nó. Cách phối đồ với trang phục đồng bộ sắc trắng tạo hiệu ứng thú vị, mới mẻ.

Sắc trắng tinh khôi có thể dễ dàng kết hợp với tất cả các sắc màu còn lại. Tông màu này rất được các tín đồ thời trang ưu ái. Dù bạn là cô nàng thuộc phong cách dịu dàng hay cá tính, thì trong tủ đồ chắc chắn không thể thiếu sắc màu thuần khiết này. Hãy cùng tham khảo cách một số cách phối đồ màu trắng để làm mới mình nhé!

Bộ đồ bơi cut out này nằm trong bộ sưu tập mới ra của Zimmermann

Các sắc độ của màu trắng

White-on-white là xu thế đang có sức lan toả mạnh mẽ đối với các tín đồ thời trang. Việc sử dụng các sắc độ khác nhau của màu trắng sẽ giúp bạn tạo nên những bộ trang phục thanh lịch. Dù là trắng sáng hay trắng ngà, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để chọn đồ với tông màu  “nịnh” da này.

Dáng yếm đáp ren cực tinh tế ở hai bên hông

Màu trắng và metallic

Chất liệu metallic luôn là bài toán khó cho các cô nàng trong việc chọn cách phối đồ tôn dáng. Tuy nhiên, gam màu trắng với khả năng cân bằng tuyệt vời sẽ giúp bạn chinh phục chất liệu khó nhằn này. Mỗi kiểu dáng áo bơi lại mang đến một hiệu ứng phong cách riêng. Đồ bơi kết hợp với chất liệu này dành riêng cho cô gái thích sự năng động.

KháchLala xinh đẹp trong bộ đồ bơi trắng ren
Dáng đồ bơi quả ngang

Sử dụng phụ kiện tạo điểm nhấn 

Đôi hoa tai, mũ rộng vành, cặp kính mát… sẽ là thông điệp về phong cách thời trang cá nhân của bạn. Một set đồ với toàn màu trắng sẽ dễ dàng làm nổi bật vẻ đẹp. Bí quyết chọn phụ kiện “xuyệt tông” với giày dép sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Màu trắng chưa bao giờ hết mốt trong thời trang. Nhiệt độ hiện nay đang ngày càng tăng do Trái đất nóng lên. Chắc chắn màu trắng sẽ càng hot hơn bao giờ hết. Hãy bỏ túi những cách phối đồ màu trắng ở trên. Đảm bảo lúc nào bạn cũng là một fashionista đúng nghĩa.

Hãy để LalaFashion giúp bạn xinh đẹp nhất trên biển

Sản phẩm nổi bật

Tin tức liên quan