Đồ bơi kiểu bánh bèo đang “bỏ bùa” con gái New York

Con gái New York bây giờ không còn mặn mà với những bộ bikini rời rạc nữa rồi! Biết là bikini thì sexy thật đấy, nhưng năm nay, có một loại đồ bơi khiến phái đẹp New York chính thức bị “bỏ bùa”, tới nỗi mặc mãi không chán, dứt mãi không ra, sắm bao nhiêu bộ cũng không đủ, đó là kiểu đồ bơi một mảnh bánh bèo, kiểu mà chỉ cần mặc thêm chân váy, bạn chính thức đang bước lên sàn catwalk hoặc dự tiệc.

Nếu bạn đang lo kiểu đồ bơi “quá lạ” này, khó bơi, quá điệu so với nhịp sống hiện đại thì chớ bận tâm! Bởi với các thiết kế này vô cùng tinh tế, với những đường khoét xẻ ở ngực, ở bụng, ở hông sẽ khiến đồ bơi bèo nhún trở nên chất chơi, gợi cảm hơn quá đỗi.

Nếu bạn có một đôi gò bồng đảo tròn trịa, hay nhỏ nhắn thì kiểu áo tắm trễ nải với đường xẻ chữ V, bèo nhún quanh ngực chạy dài qua chân ngực hoặc sở hữu những sợi dây đan vừa nâng đỡ, vừa không quá ép vòng 1sẽ giúp bạn trông căng tràn và cuốn hút như thần vệ nữ. Đừng lo sẽ không chọn được kiểu áo tắm phù hợp, chỉ lo bạn không đủ thức thời để hòa mình vào xu hướng mà thôi!

Nhìn đơn giản nhưng đây là bộ đồ khiến cô gái New York ngất ngây

Bộ đồ bơi chất lừ tạo làn sóng hot nhất từ trước tới giờ, bộ đồ khiến bao cô gái New York tìm kiếm
Dáng quây đặc biệt – xu hướng đồ tắm 2018 năm nay

Hoa sắc nét, gam màu Tây, dáng cực cách điệu

Hàng có sẵn: Số 1 Nguyễn Văn Tố – Hoàn Kiếm – Hà Nội

https://www.facebook.com/MeomeoShopAmerican