Khi áo tắm khoét hông táo bạo thành trào lưu

Nhìn những bộ áo tắm táo bạo này, có ai nghĩ nó đã từng gây bão trong suốt 20 năm qua trên thế giới.

áo tắm khoét hông
Năm nay, bikini không còn thống trị các bờ biển mà phải nhường chỗ cho những thiết kế áo tắm một mảnh, cụ thể hơn là áo tắm khoét hông táo bạo

Nếu như năm 2016 là mùa hè của monokini – áo tắm một mảnh khoét eo hai bên thì 2017, áo tắm liền khoét hông cao chiếm thế thượng phong tại các bãi biển và hồ bơi.

áo tắm khoét hông
Kylie Jenner chỉ đi bơi khi diện đồ tắm khoét hông cao

Mốt hông quả táo, “mông nở đùi sexy” đã khiến áo tắm liền khoét cao táo bạo trở thành xu hướng đồ bơi đi biển hot nhất hiện nay. Đối với những cô nàng có vòng 3 sexy, nở nang thì không gì tôn dáng và quyến rũ hơn một bộ áo tắm vừa cổ điển lại gợi cảm như vậy.

Pamela cưc hot với bộ đồ tắm này

Hiện, có Kylie Jenner, Selena Gomez là hai trong số hàng trăm ngôi sao sở hữu kho đồ bơi một mảnh khoét hông phong phú.

Tình cũ của Leonardo DiCaprio – người mẫu Kelly Rohrbach được kỳ vọng sẽ tiếp bước Pamela Anderson sau phần phim mới nhất, bởi cô được đánh giá rất cao về hình thể.ít áo tắm khoét hông táo bạo.

Một cách diện đồ bơi một mảnh của Kylie Jenner đó là cô sử dụng áo tắm khoét hông cao để hông trông sexy và chân dường như dài hơn.

Áo tắm một mảnh khoét hông cao rất gợi cảm – thiêu đốt mọi ánh nhìn

Bạn có biết, loại hình áo tắm một mảnh khoét hông này đã từng trở thành “biểu tượng truyền đời” cho những bộ phim bom tấn của chàng điệp viên Bond? Hay gần đây có Baywatch (Tạm dịch: Đội cứu hộ trên biển) – một bộ phim đẹp với những shoot ảnh liên quan tới loại bikini “thần thánh” này.

Dù một mảnh hay bikini khoét hông cao, bạn có tự tin để diện không?

Loại bikini khoét hông cao giúp họ khoe triệt để cặp hông quả táo, vòng eo thon thả cùng đôi chân dài miên man.

Đồ bơi khoét hông cao khiến đôi chân người mặc dài miên man

Mẫu nữ Pamela Anderson từng gây bão nhiều năm với mốt áo tắm này. Kiểu dáng nóng bỏng nói trên chưa hề lỗi mốt kể từ thập niên 90 đến bây giờ, thậm chí những năm gần đây còn làm giới người mẫu “điên đảo” vì độ táo bạo, sexy mà nó mang lại.

áo tắm khoét hông
Trọng mọi tư thế chụp ảnh, bikini này thực sự quyến rũ