Khi “đồ bơi” là phải để diện ra đường!

Đồ bơi mà chỉ dùng một vài lần trong năm thì phí của nhỉ? Nên thôi, cứ thản nhiên mà diện xuống phố đi các nàng. Rất nhiều khách của Lala diện thành bodysuit, chất ngất luôn!

Tuyên ngôn của mùa hè này là: hãy dùng đồ bơi để mặc ra phố. Thoạt tiên nghe thì có vẻ… là lạ, nhưng đây chính xác là một xu hướng đang được những cô nàng quyến rũ áp dụng từ một thời gian dài đổ lại đây. Đừng vội nguây nguẩy lắc đầu, bởi đây là cách hiếm có để bạn tận dụng những bộ đồ bơi vốn chỉ dùng vài lần trong một năm đấy.

Vì sao lại là đồ bơi? Bởi chúng có độ ôm sát mà khó có trang phục nào bì kịp, từa tựa như một dạng bodysuit vậy. Chất liệu co giãn của đồ bơi tôn hoàn hảo mọi đường cong của phái đẹp. Và đừng quên rằng ở đây chúng ta chỉ đề cập đến đồ bơi một mảnh thôi nhé! Thực ra bikini cũng rất ok, bạn thử ngắm những mẫu Lala gợi ý như bên dưới nhé.

Ngoài ra còn có một “họ hàng thân quen” khác của đồ bơi cũng có thể áp dụng để mặc ra phố là bodysuit. Bodysuit nguyên là những mẫu trang phục lót liền quần ôm sát vô cùng quyến rũ bởi chúng đã góp phần làm tôn vinh những đường cong của cơ thể người phụ nữ. Chúng thường được các ca sỹ xem như trang phục biểu diễn. Và giờ đây, tương tự như đồ bơi, bạn cũng có thể mặc chúng ra phố.

Mặc kết hợp như này ra đường, tại sao không?

Đồ tắm làm tôn dáng tuyệt đối của bạn
Hoàn toàn có thể mặc bộ đồ này ra đường và khách hàng của Lala đã diện chính cây này ra đường.

Một chiếc mũ rộng vành, kết hợp đồ bơi với một chiếc maxi thiết tha, quá tuyệt vời cho sự mix này

Sooc bò được tận dụng triệt để trong việc kết hợp với đồ tắm

Đồ tắm 1 mảnh kết hợp với sooc bò là một “tín ngưỡng” mà nhiều nàng sử dụng
Bên cạnh chân váy, quần xuông dáng dài cũng là một sự lựa chọn sáng suốt
Bikini dáng croptop kết hợp với chân váy cực xinh