Kỷ nguyên bùng nổ “Bánh bèo” và cách điệu

Những chi tiết cách điệu, xếp bèo… tưởng chừng điệu đà khó mặc lại bất chợt bùng nổ mạnh mẽ để tạo thành xu hướng đinh cho năm 2018.

Hàng loạt nhà tạo mẫu thời trang nói chung và thiết kế đồ bơi nói chung đi theo xu hướng này.

Mỗi mùa trong năm, các nhà tạo mẫu lại cho ra vô số những thiết kế biến tấu mới mẻ dành cho các cô nàng sành điệu yêu thời trang. Vậy nhưng trong năm 2018 này, chỉ cần ghi nhớ gói gọn 2 phong cách: bánh bèo điệu đà và tự nhiên ngẫu hứng đầy bay bổng, là các cô nàng thời thượng đã nắm trong tay bí kíp để trở thành quý cô nổi bật nhất rồi. Từ đầu năm, ta đã thấy sự bùng nổ mạnh mẽ của xu hướng in/thêu hoa, những đường in/thêu cách điệu, chi tiết thắt nơ nữ tính điệu đà, và sẽ còn gì nữa? Các cô nàng yêu thời trang thì đừng bỏ qua những gạch đầu dòng sau đây để cùng update ngay cho tủ đồ của mình nhé.

Đường may bèo nhún điệu đà
Những mẫu trang phục đậm chất bánh bèo với chi tiết bèo nhún điệu đà, nữ tính vốn được mặc định cho phong cách thời trang từ những năm xa xưa ở thế kỉ trước, nay lại có sự trỗi dậy mạnh mẽ đầy ấn tượng, liên tục được các tín đồ thời trang sử dụng đi sử sụng lại.

Không còn cầu kì và sến sẩm, mẫu chi tiết ngày nào thường chỉ được sử dụng trên những thiết kế váy áo thế nhưng năm 2018 này, các nhà thiết kế tung ra hàng loạt bộ sưu tập bánh bèo xếp ly ở ngực. Đồ tắm trở nên càng mềm mại và bay bổng hơn nhiều.

Cùng ngắm những sản phẩm có sẵn tại LalaFashion – Luxury Beachwear

Những bộ đồ tắm bèo nhún xếp ly quây ngực như thế này khiến vai bạn thon thả, nhỏ nhắn, đầy quyến rũ
Nhìn tưởng khó mặc nhưng rất đơn giản và chắc chắn đẹp

Hàng luôn có sẵn tại LalaFashion Số 1 Nguyễn Văn Tố

Bèo nhún quây ngực khiến những bộ đồ bơi mềm mãi, quyến rũ hơn bao giờ hết
Từ đồ bơi 1 mảnh tới bikini 2 mảnh, bèo nhún luôn nổi bật
Sản phẩm này cực kỳ thích hợp với người ngực nhỏ và người ngực lớn
Những hoạ tiết multi luôn bắt mắt
Bạn sẽ cực kỳ nổi bật trên biển với bộ đồ này
Nhìn tưởng khó mặc nhưng cực kỳ dễ mặc và lên dáng rất đẹp