Là phụ nữ hiện đại, nhất định phải có đam mê

Bạn biết không, bất kì sự lựa chọn nào cũng có cái giá của nó. Nhưng dù sao đi nữa, thay vì lựa chọn những thứ vốn dĩ rất nhàm chán thì hãy nghĩ đến cách làm cuộc sống mình trở nên màu sắc và thú vị hơn, khi ấy có trả giá thì cũng xứng đáng bởi cuộc đời ta đã không còn gì phải nuối tiếc nữa cả.

Tôi luôn hướng bản thân mình đến một hình mẫu người phụ nữ hiện đại trong cuộc sống. Và điều đó vốn dĩ không dễ nhưng hãy nhớ một điều rằng “cuộc sống luôn ưu ái cho những người muốn biết mình là ai và thờ ơ với những kẻ chấp nhận mọi sắp đặt ngay cả khi nó chưa xảy đến”. Thế nên, đừng dại gì bỏ phí một tuổi trẻ đầy khao khát để dành nó cho những công việc mà về già, chúng ta vẫn có thể làm được.

Phụ nữ hiện đại phải có niềm đam mê riêng

Là phụ nữ hiện đại, nhất định phải có đam mê

Đam mê không hẳn là điều gì đó quá đỗi xa hoa và to lớn. Nó đơn giản là sự khao khát muốn thể hiện năng lực của bản thân mình trong hành trình chinh phục điều gì đó. Có người đam mê trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi, người đam mê được vẽ nên những bức trang để đời sau này hay đơn giản thôi như tôi vậy, tôi luôn đam mê công việc viết lách mỗi ngày của mình. Bởi khi mỗi ngày bạn tỉnh dậy, đam mê sẽ là thứ động lực mạnh mẽ nhất thôi thúc bạn phải hành động, bạn làm việc và một lẽ tất nhiên, bạn cảm thấy hạnh phúc vì mỗi ngày đều có cái để cố gắng và phấn đấu.

Phụ nữ cần phải biết chủ động, biết làm đẹp, yêu thương bản thân

Là phụ nữ hiện đại, nhất định bạn phải đẹp

“Phụ nữ đẹp luôn có quà”, thế nên  đừng bao giờ tự biến mình thành một cô gái “chê quà” bạn nhé. Bạn không cần phải đẹp một cách rực rỡ hay quá phô trương như những siêu mẫu, những cô hoa hậu mà hãy đẹp theo cách nào đó rất riêng của bạn, có thể  đẹp bằng cách này hay cách khác, ví dụ như nếu không có một gương mặt sắc sảo thì hãy là một cô gái có gu thời trang dịu dàng, nữ tính; nếu không phải là một cô gái có nụ cười vạn người mê thì hãy là một cô nàng có “đôi mắt chết người”. Tóm lại, phụ nữ luôn có cái đẹp để khoe, đừng vì một điểm nào chưa hài lòng rồi tự vùi dập nhan sắc cũng như sự tự tin của mình.

Phụ nữ hiện đại phải có công việc, có thu nhập độc lập

Là phụ nữ hiện đại, nhất định phải biết kiếm tiền

Tiền tuy không là tất cả nhưng nó là minh chứng cho sự bản lĩnh và tự lập của người phụ nữ. Kiếm tiền có thể là trách nhiệm của đàn ông nhưng cũng là niềm vui của phụ nữ. Thế nên, đừng để bản thân mình phụ thuộc vào ai đó chỉ bởi việc sống vào tiền của họ. Phụ nữ thông minh luôn nghĩ đến những phương án dự trù cho bản thân mình nếu một ngày người bên cạnh không còn nữa. Có thể số tiền bạn kiếm ra không bằng đàn ông nhưng dù sao, sự tự lập về tài chính sẽ khiến họ nể trọng bạn hơn. Và một điều thường hay gặp ở những người đàn ông thành đạt là vợ họ luôn có khả năng kiếm tiền.

Là phụ nữ hiện đại, học cách “cầm lên được thì buông xuống được”

Bất kì việc gì cũng vậy chứ không chỉ riêng tình yêu mới là thứ khiến bạn khó buông bỏ. Bởi cuộc sống này có nhiều chuyện mang tính chất nợ duyên, ví dụ như bạn không thể ở bên ai đó nữa có thể là do duyên nợ không còn, thế nên đừng day dứt mãi về mối quan hệ mà không thể giải quyết tốt đẹp hơn được nữa. Học cách sắp xếp kỉ niệm cẩn thận đàng hoàng, gói ghém kĩ lưỡng rồi đặt nhẹ nhàng vào một góc con tim, trân trọng như một hồi ức đẹp nhưng cũng đừng để nó vướng bận đến những chiếc hộp kế bên. Đó mới là cách giải quyết của một người phụ nữ trưởng thành trong các mối quan hệ tình cảm của mình.

Hãy sắm cho bản thân bộ đồ bơi hàng xịn, đó là cách bạn trân trọng cơ thể mình

Phụ nữ hiện đại, học cách lớn thôi chưa đủ, hãy trưởng thành mỗi ngày để một lúc nào đó nhìn lại, bạn sẽ không cảm thấy ân hận vì đã từng không làm những điều mà trước đây, bạn nghĩ nó vốn dĩ rất bình thường và không cần thiết.

Là phụ nữ hiện đại, hãy sở hữu những bộ bikini hàng hiệu

Khi sở hữu bộ đồ bơi hàng hiệu, ban đã chứng tỏ mình là một người biết yêu bản thân mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nghía mình, chụp ảnh mình trước biển và trong một bộ đồ sexy, đẹp tuyệt vời.