LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LALA FASHION là công ty tư nhân khởi nghiệp từ năm 2014, tiền thân là cửa hàng chuyên đồ xách tay Mỹ. Với mong muốn là công ty tiên phong mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, LALA FASHION với phương châm ngày càng mang nhiều thương hiệu cao cấp và uy tín về Việt Nam. Hiện LALA FASHION đang phát triển vững mạnh ở lĩnh vực kinh doanh đồ bơi nữ nhập khẩu cao cấp. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, LALA FASHION ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng và là thương hiệu uy tín để khách hàng tìm đến cho những sản phẩm sang trọng.

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Tiên phong trong từng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh và mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi nỗ lực thực hiện sứ mệnh tạo dựng thương hiệu mạnh và phát triển bền vững. Chia sẻ khó khăn cũng như lợi ích với đối tác, khách hàng và cộng đồng xã hội. Cùng nhau gắn bó trên con đường phát triển thịnh vượng.

THƯƠNG HIỆU VÀ GIÁ TRỊ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và nâng tầm chất lượng cuộc sống thông qua những sản phẩm chất lượng, LALA FASHION luôn chú trọng xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các nhà phân phối có thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có chất lượng hoàn hảo cùng giá thành hợp lý đến với người tiêu dùng như một lời cam kết về giá trị thật dài lâu từ LALA FASHION.

Trong lĩnh vực kinh doanh, LALA FASHION luôn nâng niu và chắt lọc kỹ càng từ xuất xứ, giá thành và chất lượng nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất. Đó cũng chính là điều cốt lõi làm nên GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT của LALA FASHION so với những thương hiệu khác.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng thể hiện đẳng cấp”, sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh dự và là thước đo cho sự thành công của chúng tôi. Tất cả được thể hiện trong từng sản phẩm, dịch vụ và sự cam kết về chất lượng mà LALA FASHION mang lại.

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn kinh doanh thời trang với các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.