Lúc hết dịch, nhất định sẽ cùng bạn thân đi du lịch!

Đi du lịch với hội bạn gái thân thiết sẽ mang lại những cảm giác tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác. Theo một nghiên cứu vào năm 2019 của Đại học Harvard, việc đi du lịch và nghỉ ngơi cùng hội bạn giúp mang lại những lợi ích sức khỏe đáng kể.

Sự kết nối xã hội này không chỉ mang lại niềm vui mà còn khiến giấc ngủ của bạn sâu hơn và ăn uống ngon miệng hơn. Cũng theo nhà tâm lý học và nhân cách xã hội học William Chopik, tình bạn có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và hạnh phúc của cá nhân mỗi người.Bạn thân là món quà vô giá trong cuộc sống.

Hãy dành nhiều thời gian đi du lịch cùng đám bạn thân để tinh thần cũng như sức khỏe của bạn được cải thiện hơn.Không như khi đi du lịch với gia đình hay người yêu, bạn sẽ không phải giữ kẽ gì cả khi đi du lịch cùng hội bạn. Bởi lẽ, lũ bạn đều đã hiểu quá rõ về tính cách của từng thành viên trong nhóm. Sau cả ngày chơi đùa ngoài bãi biển hay khám phá những vùng đất mới, buổi tối là lúc cả hội nằm lại, tâm sự và “tám” cùng nhau những câu chuyện trên trời dưới đất.

Các cô gái chắc chắn sẽ cho bạn nhiều lời khuyên chân thành và quý báu.Con gái khi đi du lịch, nhất là đi du lịch nước ngoài thì tất nhiên không thể thiếu màn shopping.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có cả một hội bạn đi shopping cùng. Các cô nàng quân sư này sẽ nhiệt tình cho bạn những nhận xét về món đồ mà bạn định mua. Bạn cũng không phải sợ có người chờ đợi mình như khi đi shopping cùng người yêu.

Các cô bạn gái chắc chắn luôn sẵn lòng theo bạn đến mọi ngóc ngách của khu chợ hay trung tâm mua sắm để săn đồ đấy.Khi đi chơi với người yêu, bạn sẽ bị áp lực “lúc nào cũng phải đẹp”. Còn đi với tụi bạn? Bạn hãy cứ là chính mình hết mức có thể. Bên cạnh đó, hội bạn gái còn sẽ giúp bạn đẹp hơn.

Nào là cho mượn son phấn, make up giùm, phối đồ cho nhau… Vậy là bạn chỉ việc chụp hình cho thật “ảo” và cập nhật Instagram hay Facebook nữa mà thôi. Trước đó, hãy tới LalaFashion để cùng chọn bộ đồ bơi hàng hiệu đẹp nhất với bản thân.

Cả chuyến đi của bạn sẽ tràn ngập tiếng cười khi có những người bạn nối khố đồng hành. Chờ nhau nhé, bạn thân!